TƯNG BỪNG TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng nay (05/9/2019), trong tiết trời thu trong xanh, mát dịu, nắng vàng như rải nhẹ, hơn 600 học sinh trường Tiểu học Phong Châu háo hức dự lễ khai giảng, bước vào năm học mới 2019 - 2020.

Lễ khai giảng của thầy và trò nhà trường nhận được sự quan tâm của các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho: Thị ủy - Hội đồng nhân dân - UBND thị xã; Các đ/c lãnh đạo của địa phương; Các đơn vị kết nghĩa, các công ty và các bậc phụ huynh học sinh.
Chương trình diễn ra nhanh gọn nhưng tươi vui, xúc động với cả thầy và trò. Ở phần “lễ” trang trọng, xúc tích với các nghi thức: Chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư Bác, thư Tổng Bí thư - Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng, đánh trống trường. Phần “hội” có chương trình văn nghệ đặc sắc, hoạt động trao mũ bảo hiểm cho các học sinh lớp 1 và giáo dục an toàn giao thông.
Trong không khí phấn khởi của ngày khai trường, cô Chu Thị Thu Hằng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Năm học mới, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, nhà trường đã tu sửa lại cơ sở hạ tầng như trồng cây cảnh, nâng lát gạch sân trường, sửa chữa một số hạng mục…trường lớp khang trang với mục tiêu, quyết tâm để thực hiện tốt nhiệm vụ đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học.
Ban giám hiệu nhà trường coi năm học 2019 - 2020 rất đặc biệt và vô cùng ý nghĩa đối với thầy và trò Trường Tiểu học Phong Châu.